TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: Công nghệ thực phẩm (86 môn)

Môn học

Môn học: Công nghệ sản xuất đồ uống

Mô tả chi tiết: Học phần này giới thiệu về Công Nghệ Sản Xuất Đồ Uống, tập trung vào quy trình sản xuất nước ngọt và đồ uống khác. Sinh viên sẽ nắm vững kiến thức về quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng. Mục tiêu là phát triển khả năng áp dụng công nghệ sản xuất đồ uống vào ngành công nghiệp thực phẩm. (Thư viện HUTECH giới thiệu_02/01/2024)
Nghiên cứu sản xuất kombucha / Trần Thị Ngọc Mai
Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH  2010
Ký hiệu phân loại: 663.94
Bộ sưu tập: Nghiên cứu khoa học
Công nghệ sản xuất đồ uống / Trần Thị Ngọc Mai.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2015
Ký hiệu phân loại: 663
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Handbook of brewing / edited by William A. Hardwick.
Thông tin xuất bản: New York : M. Dekker,  1995
Ký hiệu phân loại: 663
Bộ sưu tập: Sách tra cứu
Winemaking problems solved / edited by Christian E. Butzke.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 663.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
My favorite burgundies / Clive Coates.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 663.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Bourbon curious : a simple tasting guide for the savvy drinker / Fred Minnick.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 663.52
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Artisan beer / Gary Monterosso.
Thông tin xuất bản: [Ithaca, NY] : Burford Books,  c2011.
Ký hiệu phân loại: 663.42
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng